PM Quỳnh Lâm cùng Ryan’s Grocery đem thực phẩm hữu cơ chuẩn quốc tế đến TPHCM

Ryan’s Grocery là dự án nhượng quyền thương hiệu trong lĩnh vực sản phẩm hữu cơ đầu tiên mang quy mô quốc tế tại Việt Nam, giữa Ryan’s Grocery Singapore và công ty PM Quỳnh Lâm

Đến tham dự lễ khai trương cửa hàng Ryan’s Grocery, có sự tham dự của Ông Roy Kho – Tổng lãnh sự Singapore tại TP. HCM; Bà Wendy Foo – Nhà sáng lập Ryan’s Grocery Singapore; Bà Mai Thị Quỳnh Trang – Tổng giám đốc PM Quỳnh Lâm và nhiều vị khách quý khác.

Mong muốn thay đổi thói quen tiêu dùng của người Việt

Bà Mai Thị Quỳnh Trang – Tổng giám đốc PM Quỳnh Lâm cùng Ryan’s Grocery mong muốn thay đổi thói quen tiêu dùng của người Việt sang các sản phẩm hữu cơ. Việc làm này góp phần bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng sống, đồng thời cũng thể hiện triết lý “Hơn Cả Một Bữa Ăn” mà công ty theo đuổi. “Chúng tôi đặt mục tiêu cung cấp một giải pháp tối ưu về nguồn thực phẩm an toàn, chất lượng thượng hạng cho những người sành ăn, ăn kiêng hay ăn theo chế độ đặc biệt. Bởi việc ăn uống không chỉ giúp bạn no bụng mà còn là một cách trị liệu chống lại bệnh tật và phòng ngừa các vấn đề sức khỏe. Vậy nên nguồn gốc thực phẩm cần đặt lên ưu tiên hàng đầu. Qua những sản phẩm và dịch vụ của mình, Ryan’s Grocery cũng mong muốn sẽ góp phần bảo vệ cho sức khỏe cộng đồng và môi trường ngày càng tốt đẹp hơn”.

Ryan’s Grocery Việt Nam cũng mong muốn sẽ góp phần bảo vệ cho sức khỏe cộng đồng và môi trường ngày càng tốt đẹp hơn với thực phẩm chất lượng quốc tế

Chia sẻ lý do chọn Việt Nam là nơi đặt cửa hàng thực phẩm hữu cơ đầu tiên ngoài Singapore bà Wendy Foo cho biết: “Thị trường thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam có tiềm năng lớn khi nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ và đạt chuẩn của người Việt ngày càng tăng cao. Có rất nhiều vị khách người Việt đến cửa hàng của chúng tôi tại Singapore và hỏi mua thực phẩm hữu cơ. Vì vậy, đó là lý do tại sao chúng tôi đã hợp tác với PM Quỳnh Lâm – một đơn vị có cùng tâm huyết và tầm nhìn với chúng tôi về cung cấp sản phẩm thực phẩm hữu cơ hàng đầu tại đất nước các bạn để đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất”.

Bà Wendy Foo – Nhà sáng lập Ryan’s Grocery Singapore đến dự lễ khai trương của hàng Ryan’s Grocery Việt Nam

Hơn 600 mặt hàng với 70% là sản phẩm hữu cơ

Trong không gian diện tích 400m2 của Ryan’s Grocery tại địa chỉ số 200 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM, chị Minh Phương (Kinh doanh tự do) liên tục bỏ những món thực phẩm tươi ngon vào giỏ mua đồ của mình. Tại Ryan’s Grocery có hơn 600 mặt hàng. Trong đó hơn 70% là sản phẩm hữu cơ; Gluten free; Allergen-free được chứng nhận quốc tế. Bao gồm các loại thịt, rau, đồ khô… Hầu hết các sản phẩm nhập khẩu có xuất xứ từ các nước phát triển có tiêu chuẩn cao như Australia; Nhật; Châu Âu; Singapore… còn lại các sản phẩm của nhà cung cấp Việt Nam đều đạt được chứng nhận hữu cơ quốc tế.

Khách hàng ghé thăm và mua sắm đông đúc tại Ryan’s Grocery trong ngày khai trương

Trải nghiệm ẩm thực cùng đầu bếp từ Singapore

Dạo quanh cửa hàng, chị Minh Phương (khách mua sắm tại Ryan’s Grocery) “lạc bước” trong không gian ẩm thực sang trọng. Đặc biệt, trong ngày khai trương, khách hàng còn được trải nghiệm ẩm thực do đầu bếp đến từ Singapore hướng dẫn cách cắt thịt để giữ được vị tươi ngon và chế biến ngay tại chỗ cho khách hàng thưởng thức.

Đây là lần đầu tiên chị Phương và các khách hàng Việt Nam được thưởng thức thịt bò thương hiệu Mara Organic theo chuẩn APIQ Free Range. Cũng như hàng trăm khách hàng ghé thăm và mua sắm tại Ryan’s Grocery trong ngày khai trương hôm 7/12/2019, chị Minh Phương cho biết: “Thực phẩm đang là một vấn đề rất ‘nóng’ hiện nay. Nguồn thịt thì nhiều nhưng để đảm bảo sạch, organic lại rất khó. Khi đi du lịch ở Singapore, thấy cửa hàng Ryan’s Grocery rất uy tín, tôi đã luôn mong muốn ở Việt Nam có một cửa hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế như vậy. Do đó, khi Ryan’s Grocery về Việt Nam, tôi thấy rất vui vì có một địa chỉ mua thực phẩm hữu cơ khiến mình yên tâm”.

Tại Ryan’s Grocery cũng kinh doanh độc quyền sản phẩm thịt heo thương hiệu Borrowdale được chăn nuôi theo tiêu chuẩn APIQ Free và đạt được chứng nhận Carbon Neutral

Ryan’s Grocery ngay từ lúc ra đời tại Singapore vào năm 2015 và khi vào Việt Nam đều giữ vững cam kết 100% sản phẩm được bán đạt chuẩn về quy trình sản xuất tại và Singapore và các nước phát triển khác. Trong đó, chứng nhận APIQ Free Range quy định vật nuôi phải được nuôi trong mô hình trang trại mở, tự do tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe để khi vật nuôi đến giai đoạn tập cai sữa sẽ được sống ở khu vực ngoài trời rộng lớn suốt quá trình trưởng thành. Các tiêu chuẩn trang trại mở, tự do của APIQ cũng đảm bảo về nguồn nước, thực phẩm để vật nuôi có thể tìm thấy cũng như điều kiện tự nhiên của môi trường sống được duy trì. Mô hình chăn nuôi này nhằm giảm mức độ căng thẳng cho vật nuôi xuống mức thấp nhất, tạo cơ sở để tạo ra nguồn thịt cao cấp, mọng nước, mềm và hoàn toàn tự nhiên.

Ngoài ra, các sản phẩm được bán tại Ryan’s Grocery còn đồng thời nhận được các chứng nhận như Australian Certified Organic, USDA Organic, Gluten free, True Aussie Beef and Lamb…

Tiếp Thị Gia Đình 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *