Ryan’s Grocery khai trương cửa hàng thực phẩm hữu cơ đầu tiên tại TP.HCM

Trong không gian diện tích 400m2 của Ryan’s Grocery tại địa chỉ số 200 Pasteur, P.6, Q.3, TP.HCM, chị Minh Phương (khách hàng) liên tục bỏ những món thực phẩm tươi ngon vào giỏ mua đồ của mình. Tại Ryan’s Grocery có hơn 600 mặt hàng, trong đó hơn 70% là sản phẩm hữu cơ, Gluten free, Allergen-free được chứng nhận quốc tế bao gồm các loại thịt, rau, đồ khô… Hầu hết các sản phẩm nhập khẩu có xuất xứ từ các nước phát triển có tiêu chuẩn cao như Australia, Nhật, Châu Âu và Singapore… các sản phẩm của nhà cung cấp Việt Nam cũng đều đạt được chứng nhận hữu cơ quốc tế. 

Khách hàng ghé thăm và mua sắm đông đúc tại Ryan’s Grocery trong ngày khai trương

Dạo quanh cửa hàng, chị Minh Phương được trải nghiệm mua sắm và thưởng thức ẩm thực do đầu bếp đến từ Singapore chế biến. 

Đây là lần đầu tiên chị Phương và hàng trăm khách hàng Việt Nam được thưởng thức thịt bò thương hiệu Mara Organic theo chuẩn APIQ Free Range. Chị Minh Phương cho biết: “Thực phẩm đang là một vấn đề rất “nóng” hiện nay. Nguồn thịt thì nhiều nhưng để đảm bảo sạch, organic lại rất khó. Do đó, khi Ryan’s Grocery về Việt Nam, tôi thấy rất vui vì có một địa chỉ mua thực phẩm hữu cơ khiến mình yên tâm”.

Ryan’s Grocery cũng kinh doanh độc quyền sản phẩm thịt heo thương hiệu Borrowdale được chăn nuôi theo tiêu chuẩn APIQ Free và đạt được chứng nhận Carbon Neutral

Sự kiện khai trương “ngôi nhà hữu cơ” Ryan’s Grocery này là dự án nhượng quyền thương hiệu trong lĩnh vực sản phẩm hữu cơ đầu tiên mang quy mô quốc tế tại Việt Nam, giữa Ryan’s Grocery Singapore và PM Quỳnh Lâm. 

Đến tham dự lễ khai trương, đặc biệt có sự tham dự của ông Roy Kho – Tổng lãnh sự Singapore tại TP.HCM, bà Wendy Foo – Nhà sáng lập Ryan’s Grocery Singapore, bà Mai Thị Quỳnh Trang – Tổng giám đốc PM Quỳnh Lâm và nhiều vị khách quý khác.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Wendy Foo đã chia sẻ lý do chọn Việt Nam là nơi đặt cửa hàng thực phẩm hữu cơ đầu tiên ngoài Singapore bởi sau nhiều năm quan sát, bà nhận thấy: “Thị trường thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam có tiềm năng lớn khi nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ và đạt chuẩn của người Việt ngày càng tăng cao. Có rất nhiều vị khách người Việt đến cửa hàng của chúng tôi tại Singapore và hỏi mua thực phẩm hữu cơ. Vì vậy, đó là lý do tại sao chúng tôi đã hợp tác với PM Quỳnh Lâm – đơn vị có cùng tâm huyết và tầm nhìn với chúng tôi về cung cấp sản phẩm thực phẩm hữu cơ hàng đầu tại đất nước các bạn để đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất”.

Bà Wendy Foo – Nhà sáng lập Ryan’s Grocery Singapore đến dự lễ khai trương của hàng Ryan’s Grocery Việt Nam

Tiếp nối những ý kiến đó, bà Mai Thị Quỳnh Trang – Tổng giám đốc PM Quỳnh Lâm cũng chia sẻ những quan điểm thống nhất với Ryan’s Grocery về mong muốn thay đổi thói quen tiêu dùng sang các sản phẩm hữu cơ của người Việt góp phần bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng sống, đồng thời chia sẻ triết lý “Hơn cả một bữa ăn” mà công ty theo đuổi: “Chúng tôi đặt mục tiêu cung cấp một giải pháp tối ưu về nguồn thực phẩm an toàn, chất lượng thượng hạng cho những người sành ăn, ăn kiêng hay ăn theo chế độ đặc biệt. Bởi việc ăn uống không chỉ giúp bạn no bụng mà còn là phương pháp trị liệu chống lại bệnh tật và phòng ngừa các vấn đề cho sức khỏe nên nguồn gốc thực phẩm cần đặt lên ưu tiên hàng đầu. Qua những sản phẩm và dịch vụ của mình, Ryan’s Grocery cũng mong muốn sẽ góp phần bảo vệ cho sức khỏe cộng đồng và môi trường ngày càng tốt đẹp hơn”.

Ryan’s Grocery Việt Nam cũng mong muốn sẽ góp phần bảo vệ cho sức khỏe cộng đồng và môi trường ngày càng tốt đẹp hơn với thực phẩm chất lượng quốc tế

Ryan’s Grocery ngay khi ra đời tại Singapore vào năm 2015 và khi vào Việt Nam đều giữ vững cam kết 100% sản phẩm được bán đạt chuẩn về quy trình sản xuất tại và Singapore và các nước phát triển khác. Ryan’s Grocery cũng kinh doanh độc quyền sản phẩm thịt heo thương hiệu Borrowdale được chăn nuôi theo tiêu chuẩn APIQ Free và đạt được chứng nhận Carbon Neutral (Carbon trung tính) theo chương trình Giảm thiểu Carbon của Viện Carbon. Các trang trại cung cấp thực phẩm cho Ryan’s Grocery cam kết áp dụng các thành tựu của khoa học kết hợp những kỹ thuật nông nghiệp tốt nhất trong canh tác để giảm thiểu phát thải carbon, từ đó góp phần hạn chế biến đổi khí hậu. Ngoài ra, các sản phẩm được bán tại Ryan’s Grocery còn đồng thời nhận được các chứng nhận như Australian Certified Organic, USDA Organic, Gluten free, True Aussie Beef and Lamb…

Tuần lễ khai trương Ryan’s Grocery còn kéo dài đến hết ngày 15/12/2019. Khách hàng mua sắm tại đây trong dịp này có nhiều ưu đãi như giảm giá từ 5% – 10% cho một số sản phẩm hấp dẫn, cơ hội nhận combo quà tặng và voucher mua hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *