Nếu là Thương – Hãy trao nhau món Quà Sức Khoẻ

Ngày 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐭𝐞̂́ 𝐏𝐡𝐮̣ 𝐍𝐮̛̃ 𝟎𝟖-𝟎𝟑 đang đến rất gần, nếu bạn đã tìm mãi nhưng vẫn chưa lựa chọn được một món quà vừa ý để gửi tặng đến những người phụ nữ yêu thương, Ryan’s Grocery đã lựa chọn và chuẩn bị giúp bạn!

Có câu nói “You are what you eat” nghĩa là bạn sẽ trở thành những gì mình ăn! Thật vậy, bữa ăn là nền tảng quyết định cho sức khoẻ và diện mạo. Ryan’s mang đến cho bạn 3 basket bao gồm các sản phẩm hữu cơ an toàn, cao cấp, tươi ngon hứa hẹn sẽ là những món quà vô cùng ý nghĩa dành cho người thân trong dịp 8/3 này:
𝐇𝐞𝐚𝐥𝐭𝐡𝐲 𝐁𝐚𝐬𝐤𝐞𝐭:


“Healthy” bao gồm các sản phẩm rau salad, nước sốt, 3 loại cheese thơm ngon và việt quất Gourmet Blueberries từ New Zealand.
Từ những nguyên liệu ‘’healthy và balanced’’ này, bạn có thể thực hiện những món salad tốt dáng, đẹp da mà vẫn ngon và lành. Giỏ quà “healthy” chắc chắn dành cho những ai đang theo đuổi chế độ eat clean và cắt giảm tinh bột, đạm.

𝐍𝐮𝐭𝐫𝐢𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐁𝐚𝐬𝐤𝐞𝐭:

Bạn không cần lo lắng nấu bữa ăn như thế nào vào ngày 8/3, giỏ quà “Nutrition” là sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa cơm gia đình với các nguyên liệu tươi ngon và cân bằng giàu đạm từ cá, chất béo tốt từ phô mai thượng hạng và vitamin từ các loại trái cây tươi ngon. Basket “Nutrition” đặc biệt phù hợp để làm quà tặng cho người trung niên, lớn tuổi nhờ tính dinh dưỡng cao, đồng thời gợi sự ấm áp của bữa cơm gia đình.

𝐏𝐫𝐞𝐦𝐢𝐮𝐦 𝐁𝐚𝐬𝐤𝐞𝐭:


Cao cấp và độc đáo nhất trong 3 giỏ quà lần này chính là basket “Premium” với những nguyên liệu nấu ăn “on the top” như trứng cá caviar, các sản phẩm từ nấm Truffle – một loại nguyên liệu quý hiếm được sử dụng trong các món ăn tại các nhà hàng 5 sao cao cấp: mỳ nấm truffle, bột gia vị nấm truffle và sốt nấm truffle,…Những nguyên liệu phù hợp cho những món ăn đẳng cấp về cả chất lượng lẫn hương vị, dành cho những ai đang muốn đổi mới bữa ăn gia đình với những nguyên liệu mới mẻ, đẳng cấp và đặc biệt tốt cho sức khoẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *