About Us

Câu chuyện của chúng tôi (Our story)

Mang đến cho bạn một điểm đến tuyệt vời nhất, nơi mà bạn được thưởng thức các món ăn sành điệu với hương vị tinh tế hoặc đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của bạn về một chế độ ăn uống đặc biệt.

Your wholesome one-stop destination encompassing products that cater to the discerning foodies with exquisite tastes or special dietary requirements.

Câu chuyện của chúng tôi rất đơn giản. Khi chăm sóc cho cậu con trai bé bỏng, chúng tôi đã phát hiện ra rằng cậu bé của chúng tôi không dung nạp được với các sản phẩm từ sữa, gluten, các loại hạt, đậu nành, trứng và men. Chúng tôi đã đi khắp nơi trên thế giới để tìm kiếm những thực phẩm chất lượng phù hợp cho cậu bé của mình. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng không hoàn toàn như thế. Trên đường đi, chúng tôi đã phát hiện được rất nhiều điều: chúng tôi biết được rằng có rất nhiều người đang áp dụng chế độ ăn kiêng, chế độ ăn thô, chế độ ăn ít đường, chế độ ăn không có gluten và cũng có nhiều người khác không có chế độ ăn kiêng nhưng chỉ đơn giản là họ mong muốn sử dụng những thực phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên với chất lượng tốt nhất.

Our story is a simple one. Upon learning of our son’s intolerance to dairy products, gluten, nuts, soy, egg and yeast, we went around searching for suitable quality food for him. Sounds simple, but not quite. Along the way, we met people on paleo diet, raw diet, low sugar diet, gluten-free diet and many others with no diet, who simply want good quality natural food

ABOUT RYAN’S GROCERY

Dành nhiều năm để đi tìm kiếm ở khắp mọi nơi trên thế giới (We spent several years searching beyond the local markets)

Chúng tôi đã thực hiện nhiều chuyến đi đến Úc để đích thân tìm kiếm các loại thịt hữu cơ và các sản phẩm không chứa gluten. Chúng tôi đã nếm thử rất nhiều món ăn có nguồn gốc là sản phẩm hữu cơ không chứa hóa chất và khám phá ra được một điều vô cùng thú vị! Rau tươi thực sự có vị rất ngon! Không chỉ vậy, mật ong thô; hạt macadamia nguyên chất; phô mai dê, bơ nghiền bằng tay; thậm chí là mì ống làm bằng tay không chứa gluten; gia vị và dưa chua được làm hoàn toàn tự nhiên, không chứa hóa chất mang đến cho món ăn hương vị rất tuyệt vời.

We made numerous trips to Australia to personally sourced for organic meats and gluten free products. We tasted their spray free, organic produce and we had an epiphany! Fresh veggies actually tastes good! So do raw honey, spray free macadamia nuts, goats cheese, hand churned butter, even handmade gluten free pastas, relishes and pickles!

Chính điều đó mang chúng tôi đến với RYAN’ GROCERY (That brings us to Ryan’s Grocery)

Sau đó, chúng tôi đã gặp Chris Black, anh ấy là một đầu bếp đã tìm thấy loại cỏ để cho bò ăn mang đến chất lượng tốt nhất cho thịt bò – đó thịt bò hữu cơ tự nhiên từ thung lũng Blackwood và quyết định chia sẻ nó với bạn bè và gia đình anh ấy. Chris dạy chúng tôi nêm bít tết chỉ với muối, hạt tiêu và áp chảo nó. Một miếng thịt bò chất lượng tốt có hương vị rất thơm ngon và béo ngậy như hương vị của bơ vậy!

Chính tại đây, chúng tôi đã phát triển mối quan hệ với một số nhà sản xuất hàng loạt với quy mô nhỏ ở Tây Úc. Ban đầu với mong muốn là mang đến những món ăn ngon, độc đáo cho cả gia đình. Sau đó chúng tôi phát triển thành một mô hình kinh doanh để có thể chia sẻ hương vị món ăn tuyệt vời này đến cho nhiều người khác cùng thưởng thức.

Chúng tôi đã gặp Warren Pensini từ Blackwood Valley và nói với anh ấy về kế hoạch của chúng tôi. Anh ấy vô cùng hứng thú và đồng ý hợp tác với chúng tôi nhưng với điều kiện là chúng tôi phải bán cho khách hàng những loại thịt tốt nhất của anh ấy và cam kết rằng phải giới thiệu những sản phẩm tốt nhất của chúng tôi đến cho cho mọi người. Tương tự với Mật ong Colemena, Nhà bếp Latasha, Trang trại hữu cơ Wambym, Greenacres Macadamia, Heath Nut và nhiều hơn nữa!

Then we met Chris Black, he was a chef who found the best quality grass fed, natural herd organic beef from Blackwood Valley and decided to share it with his friends and family. Chris taught us to season the steak with just salt and pepper, and pan fry it. A good quality beef can taste so flavoursome and buttery!

It was here that we developed relationships with several small batch specialised producers in Western Australia, what started out as a hunt for tasty food that the whole family could share, soon became a business.We met Warren Pensini from Blackwood Valley and told him about our plans, and he jumped on board, but only if we agree to sell his best meats, and commit to presenting their best to you. Same went for Colemena Honey, Latasha’s Kitchen, Wambym Organic Farm, Greenacres Macadamia, Heath Nut and many more!

Và câu chuyện mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn là (So here is our Marketing talk for you)

Chúng tôi là chỉ là một cửa hàng buôn bán sản phẩm thịt nho nhỏ nhưng luôn mang trong mình một tâm huyết  đó là cung cấp các loại thực phẩm thịt có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên phục vụ cho những người sành ăn với sở thích tinh tế về món ăn hoặc có những yêu cầu ăn kiêng đặc biệt.

Chúng tôi tin vào thực phẩm chất lượng mang đến cho người tiêu dùng những lựa chọn về món ăn lành mạnh nhất, đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe nhất về chế độ ăn uống, và cam kết mang lại sản phẩm chất lượng cao nhất trên bàn ăn của bạn.

Cửa hàng Ryan’s Grocery Ho Chi Minh của chúng tôi nằm ở 200 Pasteur – phường 6 – quận 3 – Tp.Hồ Chí Minh.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất cho bạn và rất hoan nghênh phản hồi của bạn về dịch vụ của chúng tôi. Bạn hãy nói chuyện với những người bán thịt được đào tạo tại Úc hoặc đội ngũ nhân viên thân thiện của chúng tôi để nhận được gợi ý và những lời khuyên chân thành giúp bạn tạo ra những bữa ăn ngon tuyệt vời.

Chúng tôi cam kết phục vụ bạn tốt nhất có thể. Chúng tôi đánh giá cao phản hồi và hỗ trợ của bạn, vì chúng tôi đã cam kết với những người nông dân và nhà sản xuất rằng sẽ cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến cho người tiêu dùng và chúng tôi rất tự hào là một phần của cộng đồng, của những người nông dân tận tâm và rất sẵn sàng chào đón bạn vào thế giới của của chúng tôi.

We are a boutique Grocer and Butcher that caters to the discerning foodie with exquisite tastes or special dietary requirements.

We believe in quality foods that provide healthy option for all dietary requirements, and are committed to bringing the highest quality produce onto your plate.

Our store Ryan’s Grocery Ho Chi Minh City at 200 Pasteur street, Ward 6, District 3, Ho Chi Minh City.

We are committed to providing quality service to you, and welcome your feedback. Come speak to our Australian trained butchers or our friendly staff for suggestions and tips to create wonderfully delicious meals suited for the home chef.

We are committed to serving you the best we can find.  We appreciate your feedback and support, as they are validation for the commitment of the farmers and producers to provide their best to you, and we are so proud to be part of their community and to able to welcome you into their world.

WHY RYAN’S GROCERY?

Tại sao lại là RYAN’S GROCERY (Why Ryan’s Grocery?)

Sản xuất các sản phẩm thịt hữu cơ (Organic Meat & Butchery)

Được thúc đẩy bởi niềm đam mê mạnh mẽ, RYAN’ GROCERY cung cấp các sản phẩm thịt có nguồn gốc hoàn toàn từ các trang trại hữu cơ và các trang trại với mô hình chăn nuôi mở (như gà thả vườn, heo chăn thả tự do…) được kiểm chứng và chứng nhận từ những tiêu chuẩn uy tín nhất, cam kết chăn nuôi đối xử nhân đạo với động vật, mang đến cho vật nuôi một môi trường sống tự do và thiên nhiên nhất góp phần vào ủng hộ phong trào “từ trang trại đến bàn ăn”, mang đến cho bạn bữa ăn ngon lành và hoàn hảo nhất.

Fuelled by passion, Ryan’s Grocery mindfully sources from certified organic and free-range farms that are ensured with humane animal treatment, and advocates a farm-to-table movement.

Nhiều loại thực phẩm khác (Wide Range of Products)

RYAN’ GROCERY thu mua một loạt các dịch vụ chất lượng cao nhất – từ rau hữu cơ theo mùa đến các loại thịt hữu cơ, không có hóa chất, tại đây còn có cung cấp pho mát cho người sành ăn.

Ryan’s Grocery procures a comprehensive range of the highest quality offerings – from seasonal organic vegetables, to organic and free-range meats, even to gourmet cheeses.

Phục vụ cho chế độ ăn uống đặc biệt (Cater for Special Dietary)

Phấn đấu để phục vụ cho một cộng đồng đòi hỏi các lựa chọn chế độ ăn uống đặc biệt là: các sản phẩm tốt cho sức khỏe, không gây dị ứng và không chứa gluten.

Strives to cater to a community who requires special dietary options that are healthy, allergen and gluten free products.

Thực phẩm chất lượng (Quality Food)

Chúng tôi tin vào thực phẩm chất lượng, cung cấp các lựa chọn lành mạnh nhất cho tất cả các yêu cầu ăn kiêng, và cam kết mang lại sản phẩm chất lượng cao nhất trên bàn ăn của bạn.

We believe in quality foods that provide healthy options for all dietary requirements, and are committed to bringing the highest quality produce onto your plate.

OUR FARMS

Trang trại của chúng tôi (Our farms)

Tại RYAN’ GROCERY, chúng tôi tin vào nguồn cung cấp có đạo đức, đối xử nhân đạo với động vật và cung cấp thực phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Để đảm bảo cung cấp sản phẩm thịt tốt nhất cho bạn, chúng tôi chỉ lấy nguồn từ các trang trại được chứng nhận cung cấp thịt hữu cơ uy tín theo tiêu chuẩn quốc tế đáng tin nhất hiện nay hoặc các mô hình trang trại hoạt động theo mô hình chăn nuôi mở. Chúng tôi tự hào chia sẻ với bạn các trang trại đối tác của chúng tôi, nơi chúng tôi lấy nguồn thịt hoàn toàn hữu cơ đảm bảo và uy tín nhất để mang đến cho bạn một bữa ăn sạch – ngon – chất lượng nhất.

At Ryan’s Grocery, we believe in ethical sourcing and humane treatment of animals and in providing healthy quality food to our consumers. To ensure the best meat for you, we only source from certified farms that provides either organic or free range meat options. We are proud to share with you our partner farms from whom we source our meat.