Câu chuyện về RYAN’S GROCERY

Mang đến cho bạn một điểm đến tuyệt vời nhất, nơi mà bạn được thưởng thức các món ăn sành điệu với hương vị tinh tế hoặc đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của bạn về một chế độ ăn uống đặc biệt


Câu chuyện của chúng tôi rất đơn giản. Khi chăm sóc cho cậu con trai bé bỏng, chúng tôi đã phát hiện ra rằng cậu bé của chúng tôi không dung nạp được với các sản phẩm từ sữa, gluten, các loại hạt, đậu nành, trứng và men. Chúng tôi đã đi khắp nơi trên thế giới để tìm kiếm những thực phẩm chất lượng phù hợp cho cậu bé của mình. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng không hoàn toàn như thế. Trên đường đi, chúng tôi đã phát hiện được rất nhiều điều: chúng tôi biết được rằng có rất nhiều người đang áp dụng chế độ ăn kiêng, chế độ ăn thô, chế độ ăn ít đường, chế độ ăn không có gluten và cũng có nhiều người khác không có chế độ ăn kiêng nhưng chỉ đơn giản là họ mong muốn sử dụng những thực phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên với chất lượng tốt nhất.

Dành nhiều năm để đi tìm kiếm ở khắp mọi nơi trên thế giới 

Chúng tôi đã thực hiện nhiều chuyến đi đến Úc để đích thân tìm kiếm các loại thịt hữu cơ và các sản phẩm không chứa gluten. Chúng tôi đã nếm thử rất nhiều món ăn có nguồn gốc là sản phẩm hữu cơ không chứa hóa chất và khám phá ra được một điều vô cùng thú vị! Rau tươi thực sự có vị rất ngon! Không chỉ vậy, mật ong thô; hạt macadamia nguyên chất; phô mai dê, bơ nghiền bằng tay; thậm chí là mì ống làm bằng tay không chứa gluten; gia vị và dưa chua được làm hoàn toàn tự nhiên, không chứa hóa chất mang đến cho món ăn hương vị rất tuyệt vời.


Chính điều đó mang chúng tôi đến với RYAN’ GROCERY

Sau đó, chúng tôi đã gặp Chris Black, anh ấy là một đầu bếp đã tìm thấy loại cỏ để cho bò ăn mang đến chất lượng tốt nhất cho thịt bò – đó thịt bò hữu cơ tự nhiên từ thung lũng Blackwood và quyết định chia sẻ nó với bạn bè và gia đình anh ấy. Chris dạy chúng tôi nêm bít tết chỉ với muối, hạt tiêu và áp chảo nó. Một miếng thịt bò chất lượng tốt có hương vị rất thơm ngon và béo ngậy như hương vị của bơ vậy!

Chính tại đây, chúng tôi đã phát triển mối quan hệ với một số nhà sản xuất hàng loạt với quy mô nhỏ ở Tây Úc. Ban đầu với mong muốn là mang đến những món ăn ngon, độc đáo cho cả gia đình. Sau đó chúng tôi phát triển thành một mô hình kinh doanh để có thể chia sẻ hương vị món ăn tuyệt vời này đến cho nhiều người khác cùng thưởng thức.

Chúng tôi đã gặp Warren Pensini từ Blackwood Valley và nói với anh ấy về kế hoạch của chúng tôi. Anh ấy vô cùng hứng thú và đồng ý hợp tác với chúng tôi nhưng với điều kiện là chúng tôi phải bán cho khách hàng những loại thịt tốt nhất của anh ấy và cam kết rằng phải giới thiệu những sản phẩm tốt nhất của chúng tôi đến cho cho mọi người. Tương tự với Mật ong Colemena, Nhà bếp Latasha, Trang trại hữu cơ Wambym, Greenacres Macadamia, Heath Nut và nhiều hơn nữa!Và câu chuyện mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn là

Chúng tôi là chỉ là một cửa hàng buôn bán sản phẩm thịt nho nhỏ nhưng luôn mang trong mình một tâm huyết  đó là cung cấp các loại thực phẩm thịt có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên phục vụ cho những người sành ăn với sở thích tinh tế về món ăn hoặc có những yêu cầu ăn kiêng đặc biệt.

Chúng tôi tin vào thực phẩm chất lượng mang đến cho người tiêu dùng những lựa chọn về món ăn lành mạnh nhất, đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe nhất về chế độ ăn uống, và cam kết mang lại sản phẩm chất lượng cao nhất trên bàn ăn của bạn.

Cửa hàng Ryan’s Grocery Ho Chi Minh của chúng tôi nằm ở 200 Pasteur – phường 6 – quận 3 – Tp.Hồ Chí Minh.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất cho bạn và rất hoan nghênh phản hồi của bạn về dịch vụ của chúng tôi. Bạn hãy nói chuyện với những người bán thịt được đào tạo tại Úc hoặc đội ngũ nhân viên thân thiện của chúng tôi để nhận được gợi ý và những lời khuyên chân thành giúp bạn tạo ra những bữa ăn ngon tuyệt vời.

Chúng tôi cam kết phục vụ bạn tốt nhất có thể. Chúng tôi đánh giá cao phản hồi và hỗ trợ của bạn, vì chúng tôi đã cam kết với những người nông dân và nhà sản xuất rằng sẽ cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến cho người tiêu dùng và chúng tôi rất tự hào là một phần của cộng đồng, của những người nông dân tận tâm và rất sẵn sàng chào đón bạn vào thế giới của của chúng tôi.