Vì sao nên chọn RYAN’S GROCERY

Sản xuất các sản phẩm thịt hữu cơ 

Được thúc đẩy bởi niềm đam mê mạnh mẽ, RYAN’ GROCERY cung cấp các sản phẩm thịt có nguồn gốc hoàn toàn từ các trang trại hữu cơ và các trang trại với mô hình chăn nuôi mở (như gà thả vườn, heo chăn thả tự do…) được kiểm chứng và chứng nhận từ những tiêu chuẩn uy tín nhất, cam kết chăn nuôi đối xử nhân đạo với động vật, mang đến cho vật nuôi một môi trường sống tự do và thiên nhiên nhất góp phần vào ủng hộ phong trào “từ trang trại đến bàn ăn”, mang đến cho bạn bữa ăn ngon lành và hoàn hảo nhất.

Nhiều loại thực phẩm khác

RYAN’ GROCERY thu mua một loạt các dịch vụ chất lượng cao nhất – từ rau hữu cơ theo mùa đến các loại thịt hữu cơ, không có hóa chất, tại đây còn có cung cấp pho mát cho người sành ăn.

Phục vụ cho chế độ ăn uống đặc biệt

Phấn đấu để phục vụ cho một cộng đồng đòi hỏi các lựa chọn chế độ ăn uống đặc biệt là: các sản phẩm tốt cho sức khỏe, không gây dị ứng và không chứa gluten.

Thực phẩm chất lượng

Chúng tôi tin vào thực phẩm chất lượng, cung cấp các lựa chọn lành mạnh nhất cho tất cả các yêu cầu ăn kiêng, và cam kết mang lại sản phẩm chất lượng cao nhất trên bàn ăn của bạn.